Cát Tường Western Pearl liên tục “tạo sóng” trên thị trường BĐS Tây Nam Bộ

Được biết đến là dự án bất động sản có giá trị an cư và đầu tư cao, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl được đầu tư và phát triển bởi Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) liên tục “tạo sóng” trên thị trường bất động sản Tây Nam Bộ với minh chứng xác thực từ không khí của các đợt mở bán.

14/09/2020

Tô Nhiễm -

Vừa qua, vào ngày 13/09 Cát Tường Group đã tổ chức thành công sự kiện mở bán tập trung dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl tại Thành Phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang. Lễ mở bán có sự hiện diện của Ban lãnh đạo Tập đoàn, đơn vị phát triển dự án Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường, cùng đông đảo khách hàng tham dự.

 

Sức nóng của các đợt mở bán dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl chưa bao giờ hạ nhiệt

So với diễn biến phức tạp của các nguồn đầu tư từ tiền lãi tiết kiệm ngân hàng hay thị trường vàng, bất động sản vẫn luôn được xem là kênh đầu tư tối ưu, an toàn và bền vững trong thời điểm cuối năm gần kề. Không chỉ có ưu thế về vị trí tọa lạc, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl còn là dự án bất động sản sở hữu rất nhiều điểm mạnh về giao thông, quy hoạch, hạ tầng,… Dự án còn được các chuyên gia đánh giá rất cao về mạng lưới tiện ích hiện đại, đẳng cấp bậc nhất với thiết kế độc bản Châu Âu thời thượng.

Ngay từ khi ra mắt, dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã gây được tiếng vang lớn không chỉ ở khu vực Tây Nam Bộ, mà còn trên thị trường bất động sản. Được biết, sau khi Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 công bố hoàn thành hạ tầng xây dựng và bàn giao nhà – đất vào giữa Quý 3/2020 vừa qua, dự án đã trở thành “hiện tượng” thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư minh chứng là dãy nhà phố thương mại có thiết kế cao cấp đã và đang trong giai đoạn bàn giao.

đặt mua thành công Cát Tường Western Pearl

Nhiều khách hàng đã đặt mua thành công sản phẩm ngay tại sự kiện

Với nhiều tiềm năng đắt giá cùng loạt ưu đãi hấp dẫn chưa từng có, sự kiện mở bán dự án Cát Tường Western Pearl luôn có sức hút mãnh liệt đối với giới đầu tư. Phát biểu tại sự kiện, Ông Trương Ngọc Linh – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Tập Đoàn cũng đã có những chia sẻ cụ thể về tình hình hiện tại của thị trường bất động sản trong nước và khu vực, từ đó tạo điều kiện thuận lợi để khách hàng có thể đánh giá, nhìn nhận, tin tưởng và lựa chọn các sản phẩm tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl.

 

Ông Trương Ngọc Linh – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Tập Đoàn chia sẻ tại sự kiện mở bán tập trung

Nhằm tri ân khách hàng đã tin tưởng và chọn mua các sản phẩm tại dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl, trong khuôn khổ sự kiện mở bán tập trung vừa qua, Cát Tường Group cũng gửi đến toàn thể Quý khách hàng đã ký thành công Hợp đồng nguyên tắc chương trình rút thăm may mắn với cơ hội nhận ngay xe Honda Air Blade 2020 và nhiều phần quà có giá trị khác.

Nhà đầu tư may mắn tại lễ mở bán Cát Tường Western Pearl

Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường dành nhiều phần quà có giá trị lớn cho khách hàng tham dự sự kiện

Để trở thành một đơn vị không chỉ tiên phong đi đầu, mà còn phát triển bền vững trong thị trường bất động sản khu vực Tây Nam Bộ, câu chuyện thành công của Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường được viết nên bằng sự nỗ lực và những bằng chứng thiết thực thông qua sự quan tâm, lựa chọn an cư cũng như đầu tư của Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư.

Với nền tảng có được và những quyết tâm không điểm dừng, Cát Tường Group đã từng bước khẳng định vị thế tiên phong. Tiên phong từ những điều chưa ai nghĩ, tiên phong khai thác thị trường chưa ai chạm ngõ và tiên phong thỏa mãn những nhu cầu lớn tiếp tục giữ vững “Vị Trí Tiên Phong – Vươn Tầm Quốc Tế”.

Click xem thông tin chi tiết Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang – dự án nhận giải thưởng “Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020” (Best Landed Development)

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)