Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP: Đón sóng sản xuất xanh toàn cầu

Tối 09/10/2020, tại TP.HCM, Tập đoàn Công nghệ bất động sản (BĐS) hàng đầu Đông Nam Á PropertyGuru đã tổ chức lễ trao Giải thưởng BĐS Việt Nam PropertyGuru lần thứ 6 (PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020). Theo đó, Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP của Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ “nặng ký” và nhận về giải “Dự án khu công nghiệp tốt nhất năm 2020”.

11/09/2020

PropertyGuru -

PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 – Sân chơi của các “anh tài” BĐS hàng đầu Việt Nam
PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 là giải thưởng được tổ chức thường niên với mục tiêu nhằm tôn vinh những nhà phát triển có đóng góp nổi bật trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam; tìm kiếm và đề cao các dự án có những đóng góp trong việc nâng cao chất lượng sống của cộng đồng, cũng như cải thiện cơ sở hạ tầng của đất nước. Giải thưởng năm nay bao gồm 49 hạng mục, với 85 đơn vị và cá nhân đã được trao cúp và chứng nhận Highly Commended.

 

Nhiều nhà phát triển BĐS Việt Nam đạt giải thưởng BĐS PropertyGuru 2020
Điểm qua các giải thưởng của PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 dễ nhận thấy sự góp mặt của rất nhiều các “anh tài” trong lĩnh vực BĐS Việt Nam. Có thể kể đến: Vingroup với giải thưởng “Nhân vật có đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của BĐS tại Việt Nam” đã được trao cho ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT); Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Ecopark dành giải “Nhà phát triển các dự án phức hợp tốt nhất và giải Dự án khu đại đô thị tốt nhất cho Khu đô thị Thương mại – Du lịch Ecopark”. Ngoài ra, sự kiện còn vinh danh nhiều tên tuổi BĐS khác như Gotec Land; Masterise Home; SonKim Land; Kita Group, Gamuda Vietnam…

Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP – “Dự án khu công nghiệp tốt nhất năm 2020” do Cát Tường Group làm CĐT
Bên cạnh các giải thưởng về BĐS dân dụng, PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020 cũng đã dành sự tôn vinh cho mảng BĐS công nghiệp. Giải thưởng “Dự án khu công nghiệp tốt nhất năm 2020” đã được trao cho Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP do Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư.

Phối cảnh khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông | Aurora IP

Phối cảnh khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP

Được biết, Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP được khởi công xây dựng hạ tầng vào đầu Tháng 04/2017 tại Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định. Với mục tiêu định hướng trở thành khu công nghiệp mang tầm vóc Quốc tế, ngay từ khi mới ra mắt dự án đã nhanh chóng lọt vào tầm ngắm thị trường bởi nằm trong Khu Kinh Tế Ninh Cơ với tổng diện tích quy hoạch gần 14.000ha, bao gồm nhiều hạng mục được đầu tư mạnh như: sân bay, nhà máy điện, nhà máy dệt, cảng biển,… Đến nay, giai đoạn 1 của dự án với tổng diện tích gần 520ha đã hoàn thiện hạ tầng và cơ sở pháp lý, sẵn sàng “gom sóng” đầu tư trong nhiều lĩnh vực như may mặc, dệt nhuộm, các ngành dịch vụ tiêu biểu khác,…

Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP hội tụ loạt ưu thế về vốn đầu tư mạnh, quy hoạch đồng bộ và chuẩn hóa cùng với tính chuyên nghiệp, uy tín từ Chủ đầu tư. Tin chắc rằng trong tương lai không xa dự án này sẽ còn tạo nên nhiều bước ngoặt lớn cho BĐS Công Nghiệp nói riêng và thị trường nói chung.

Đặc biệt, ngày 04/09/2020 vừa qua tại Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP “Lễ ký kết hợp đồng thuê đất và bàn giao đất để xây dựng nhà máy” giữa Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường và một Công ty đến từ Nhật Bản đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự kiện này đã đánh dấu sự hợp tác mang tầm Quốc tế giữa Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường (Việt Nam) và đối tác là Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản; sẽ tạo động lực và niềm tin để hàng loạt các doanh nghiệp trong và ngoài nước đến “đặt bản doanh” tại đây.

Với quy trình đánh giá chặt chẽ, minh bạch của hội đồng kiểm định gồm những chuyên gia đầu ngành. Giải thưởng này, một lần nữa khẳng định thêm vị thế của Cát Tường Group – Thương hiệu BĐS uy tín hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, việc vinh dự đoạt giải thưởng “Dự án Khu công nghiệp tốt nhất năm 2020” dành cho Khu công nghiệp Dệt may Rạng Đông – Aurora IP đã đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ của Cát Tường Group, bên cạnh đầu tư phát triển BĐS dân dụng Tập đoàn đã mở rộng quy mô hoạt động sang BĐS công nghiệp, sẵn sàng cho vận hội chào đón các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh của dự án Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP:

Khu công nghiệp Dệt May Nam Định | Aurora

 

 

QUÝ KHÁCH HÀNG QUAN TÂM, ĐẦU TƯ KHU CÔNG NGHIỆP TẠI VIỆT NAM VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Khu Công Nghiệp Dệt May Rạng Đông – Aurora IP
Địa chỉ: Lô HC3, Đường N2, KCN Dệt may Rạng Đông, Thị trấn Rạng Đông, Huyện Nghĩa Hưng, Tỉnh Nam Định, Việt Nam
Điện thoại: (0228) 8856 886
Email: [email protected]
Fanpage: www.facebook.com/RANGDONG.AURORAIP