Cát Tường Western Pearl tung ưu đãi lớn, đón trọn dòng tiền đầu tư

Ngày 06.08 vừa qua, sự kiện giới thiệu cơ hội an cư và đầu tư tại dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Đặc quyền ưu đãi – Mua đất, tặng nhà” đã thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư tham dự, tỷ lệ hấp thụ gần như tuyệt đối.

07/08/2023

Anh Chi - Cát Tường Group

nhà đầu tư Cát Tường Western Pearl

Sự kiện thu hút hơn 500 khách hàng và nhà đầu tư tham dự

Tại sự kiện, ngoài việc tiếp cận những thông tin đầy đủ, chính xác nhất về dự án Cát Tường Western Pearl, khách hàng còn được trực tiếp tham quan dự án, trải nghiệm các tiện ích đã hoàn thiện, đánh giá chất lượng công trình và cảm nhận không gian sống tại khu đô thị giao thương quy mô bậc nhất Hậu Giang.

Tổng Giám đốc Cát Tường Land phát biểu

Ông Lê Tiến Vũ, Tổng Giám đốc Cát Tường Land phát biểu khai mạc sự kiện

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Tiến Vũ, Tổng Giám đốc Cát Tường Land chia sẻ: “Quý III năm 2023 sẽ là cột mốc quan trọng đối với thị trường bất động sản. Những tác động vĩ mô như giảm lãi suất huy động, hạ lãi suất cho vay, đẩy mạnh giải ngân vốn đầu tư công, nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư quay lại thị trường,… được xem là tín hiệu dự báo cho sự trở lại mạnh mẽ của ngành bất động sản.

“Là đơn vị phát triển dự án, Cát Tường Land đã nhanh chóng triển khai các kế hoạch kinh doanh đáp ứng cả hai mục tiêu thích ứng với sự luân chuyển dòng tiền nhưng vẫn tối ưu quyền lợi của khách hàng. Bên cạnh các cam kết về chất lượng sản phẩm, Cát Tường Land đã tiên phong công bố nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, phương thức thanh toán linh hoạt nhằm tạo điều kiện tối đa để khách hàng sở hữu cơ hội an cư, đầu tư tốt nhất.”

thành viên HĐQT Cát Tường Group chia sẻ

Ông Nguyễn Quốc Thảo, thành viên HĐQT Cát Tường Group chia sẻ về tiềm năng của bất động sản Tây Nam Bộ

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư, Ông Nguyễn Quốc Thảo, thành viên HĐQT Cát Tường Group cũng đã chia sẻ những tiềm năng riêng có của Hậu Giang nói chung và TP. Vị Thanh nói riêng. Theo ông, “với sự phát triển toàn diện về kinh tế và hạ tầng, Hậu Giang đã đón nhận sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp bất động sản và giới đầu tư địa ốc đổ về. Sự sôi động của thị trường sẽ là yếu tố tác động tích cực đến tính thanh khoản và tiềm năng tăng giá của dự án. Những nhà đầu tư giai đoạn này sẽ hưởng trọn lợi thế tăng giá của thị trường BĐS Hậu Giang.

Ngay trong sự kiện sáng ngày 06/08 vừa qua, khách hàng giao dịch thành công đáp thỏa các điều kiện đi kèm đã nhận được tổng ưu đãi tương đương một căn nhà phố. Có thể nói đây là mức ưu đãi lớn nhất và hấp dẫn nhất trong năm.

Chỉ sau một giờ mở bán, 85% sản phẩm đã được khách hàng chuyển cọc thành công. Đây là con số minh chứng cho sức hút mạnh mẽ của những dự án bất động sản giá trị. Đồng thời khẳng định, thị trường bất động sản đã sẵn sàng trở lại, sôi động hơn, chất lượng hơn.

tư vấn chính sách tài chính tối ưu | Cát Tường Western Pearl

Tận dụng ưu đãi và chính sách tài chính tối ưu, nhiều khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Cũng tại sự kiện, nhằm tri ân khách hàng, Cát Tường Land đã dành nhiều quà tặng giá trị như: Xe Honda SH Mode, xe Honda Air Blade, xe Honda Vision, Smart Tivi, Loa tháp, Máy lọc không khí,… đến khách hàng giao dịch và khách hàng tham dự, đã tạo nên bầu không khí đầy hào hứng tại sự kiện.

khách hàng giao dịch nhận giải thưởng | Cát Tường Western Pearl

Ông Nguyễn Quốc Thảo – Thành viên HĐQT Cát Tường Group trao quà may mắn cho khách hàng giao dịch thành công

khách hàng tham dự may mắn | Cát Tường Western Pearl

Ông Nguyễn Hoài Danh – Giám đốc Marketing Cát Tường Land trao quà may mắn cho khách hàng tham dự sự kiện

Và với vị trí đắc địa ngay trung tâm hành chính thành phố trẻ, tiên phong kiến tạo khu đô thị phức hợp thương mại, giải trí, du lịch, Cát Tường Western Pearl xứng đáng là bến đỗ của dòng tiền đầu tư, là đô thị kiểu mẫu song hành cùng địa phương đón đầu vận hội mới.

Tham khảo dự án Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang

Một số hình ảnh nổi bật tại sự kiện

khách tham dự | Cát Tường Western Pearl

nhà đầu tư | Cát Tường Western Pearl

nhà đầu tư tham dự | Cát Tường Western Pearl

toàn cảnh lễ mở bán | Cát Tường Western Pearl

toàn cảnh lễ mở bán Cát Tường Western Pearl

khách hàng tìm hiểu Cát Tường Western Pearl

giao dịch sản phẩm Cát Tường Western Pearl

giao dịch chốt sản phẩm Cát Tường Western Pearl