CHUYẾN HÀNH TRÌNH VỀ “NHÀ” ĐẦY Ý NGHĨA CỦA CÁC THÀNH VIÊN CÁT TƯỜNG GROUP

Ngày 26/01/2024, các thành viên “đại gia đình” Cát Tường Group đã có một chuyến hành trình trở về “NHÀ” đầy ắp cảm xúc, cùng tham dự sự kiện Tất niên 2023 Cát Tường Group với chủ đề “ÔN CỐ NHÂN SINH – TRI TÂN CÁT TƯỜNG” tại Khu đô thị phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng (TP. Đồng Xoài – Bình Phước).

29/01/2024

Khởi hành chuyến đi từ Văn phòng TP.HCM, các thành viên Cát Tường Group từ mọi miền đất nước cùng chia sẻ những cảm xúc, những câu chuyện thân tình khi gặp lại nhau, gặp lại những đồng nghiệp, đồng đội sau bao tháng ngày cách xa. Những trò chơi tương tác trên xe càng kết nối thêm những niềm vui, khiến khoảng cách giữa các thành viên như xóa nhòa, cùng chung sự háo hức trên hành trình về ngôi nhà chung Cát Tường Group.

 Không khí háo hức trên những chuyến xe trở về “NHÀ”

Chợ tết Cát Thị, một chợ Tết độc bản được thiết kế riêng cho các thành viên Cát Tường Group khiến các anh chị em thích thú khi được trải nghiệm mua sắm những món quà chuẩn bị cho Tết Giáp Thìn đang đến rất gần.

Các gian hàng Bình An – An Khang – Như Ý – Phú Quý được bày trí đẹp mắt, thu hút để các thành viên Cát Tường Group đi chợ Tết những món quà Tết từ ba miền đất nước, chuẩn bị cho hành trình “về nhà ăn Tết” đầy ý nghĩa.

Toàn cảnh chợ Tết Cát Thị – Chợ Tết độc đáo dành riêng cho Cát Tường Group

Sau khi trải nghiệm tại chợ Cát Thị, các thành viên Cát Tường Group đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong không gian mát xanh của Khu Công viên Di sản Kiến trúc Thế Giới The Destina  thuộc Khu đô thị Phức hợp cảnh quan Cát Tường Phú Hưng, TP. Đồng Xoài, Bình Phước.

Toàn thể đại gia đình Cát Tường Group chào năm mới Giáp Thìn

Màn biểu diễn ánh sáng tại hồ nhạc nước như bản hòa ca chào mừng sự trở về của  250 anh em thành viên từ mọi miền tổ quốc và gửi lời chào từ phương xa tới gần 100 anh chị em khác còn đang bám trụ tại các điểm cầu dự án trong những ngày cuối năm gấp rút này.

Toàn cảnh màn biểu diễn ánh sáng tại hồ nhạc nước của công viên The Destina

Khu vực bàn tiệc được bố trí với hình dáng logo Cát Tường Group với mong muốn tôn vinh những đóng góp tuy nhỏ bé nhưng phi thường của các thành viên, mỗi con người Cát Tường Group đã và đang là những mảnh ghép hoàn hảo để tạo nên dáng hình của Cát Tường Group.

Khu vực bàn tiệc được bố trí theo hình logo Cát Tường Group khổng lồ

Sự kiện Tất niên 2023 Cát Tường Group là cơ hội hiếm có anh chị em hai miền Nam Bắc có dịp cùng quây quần, sum vầy bên nhau trong dịp cuối năm, cùng nhau ôn lại chuyện cũ với người xưa, cùng nhau hướng đến những điều mới mẻ, tốt đẹp hơn trong tương lai cùng với Cát Tường Group – như chính chủ đề của sự kiện Tất niên năm nay –  ÔN CỐ NHÂN SINH – TRI TÂN CÁT TƯỜNG.

Hành trình “về nhà ăn Tết”  tái hiện sinh động qua tiết mục hoạt cảnh được dàn dựng, biên đạo và trình diễn bởi  các “anh tài – chị đẹp” đến từ Cát Tường Group mọi miền đất nước đã chạm đến cảm xúc của tất cả mọi người.

Hoạt cảnh “Về nhà ăn Tết” được trình diễn bởi các thành viên Cát Tường Group mọi miền đất nước

Tiếp nối là khoảnh khắc công bố các dòng sản phẩm lõi của Cát Tường Group.

Cát Tường Phú – dòng sản phẩm tập trung vào sản phẩm đất nền các khu đô thị vùng ven. Cát Tường Phú – là Phú trong “Phú Khang” – sự thịnh vượng xuất phát từ một nền móng vững chắc thông qua đầu tư hạ tầng chỉn chu; pháp lý hoàn thiện; đúng tiến độ bàn giao, hạ tầng tiện ích đầy đủ; là Phú trong “Phú Thịnh” thịnh vượng từ giá trị đầu tư, tích lũy tốt là các giá trị Cát Tường Group cam kết mang lại đối với dòng Cát Tường Phú.

Cát Tường Minh – gồm các dự án công nghiệp hoặc công nghiệp phức hợp đô thị dịch vụ. Cát Tường Minh – Minh là ánh sáng là điểm bắt đầu; là Minh triết; Minh bạch; Minh tâm và Minh định. Đây là những cam kết của Cát Tường Group đối với khách hàng, địa phương, cổ đông, cộng đồng với dòng sản phẩm này.

Dòng sản phẩm lõi “Cát Tường Phú” và “Cát Tường Minh” được Ban lãnh đạo giới thiệu đến toàn Tập đoàn

Và đặc biệt là sự ra mắt của “thành viên mới” nhất của Cát Tường Group, đó chính là dòng sản phẩm Cát Tường An. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển tiếp theo trên hành trình “kiến tạo Bất động sản Nhân văn – Bền vững”, Cát Tường Group luôn ấp ủ về những dòng sản phẩm chuyên biệt, may đo cho từng phân khúc khách hàng. Từ lâu, với nhu cầu về an cư của hàng triệu người lao động – một trong những trụ cột chính của năng lực sản xuất toàn xã hội, là đòn bẩy thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, vấn đề nhà ở hợp túi tiền luôn dành nhiều sự quan tâm của chính phủ, địa phương.

Khoảnh khắc rực rỡ đón chào “thành viên mới” – dòng sản phẩm Cát Tường An

Màn pháo hoa rực sáng giữa bầu trời đêm cùng những lời chúc mừng cho chặng đường phát triển tiếp theo của Cát Tường Group. Hành trình trở về “NHÀ” trọn vẹn xúc cảm trong trái tim mỗi thành viên, mang hy vọng và quyết tâm cho một năm Giáp Thìn 2024 hứa hẹn “cá chép hóa rồng”.

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đẹp tại sự kiện Tất niên 2023 Cát Tường Group