Clubhouse Green View phong cách resort tại Bình Phước

Ngày 2/7, tại dự án Cát Tường Park House, chủ đầu tư đã chính thức khởi công công trình Clubhouse Green View, tiện ích nội khu đẳng cấp và được công nhận là công trình xanh chuẩn quốc tế.

05/07/2022

Báo Đầu tư -

Clubhouse đa trải nghiệm chuẩn Nhật Bản
Là một điểm nhấn độc đáo của dự án khu dân cư Cát Tường Park House, Clubhouse Green View là tổ hợp các tiện ích đạt chuẩn resort như: hồ bơi, khu vui chơi dưới nước, sân bóng rổ, phòng gym, khu cà phê, lối đi bộ,…

Được thiết kế bởi Ong & Ong, một đơn vị thiết kế hàng đầu đến từ Singapore, khu clubhouse mang vẻ đẹp hiện đại, thanh lịch nhưng vẫn thân thiện và hài hòa với tổng thể kiến trúc chung của toàn dự án. Sự kết hợp khéo léo của các mảng xanh giúp cư dân luôn có cảm giác gần gũi, hòa mình với thiên nhiên ngay trong không gian hưởng thụ tiện ích.

nghi thức động thổ Clubhouse Green View

Đại biểu cùng nhau thực hiện nghi thức động thổ Clubhouse Green View

Có mặt tại buổi lễ khởi công, đại diện đơn vị thiết kế Ong & Ong chia sẻ: “Hiểu được tâm huyết của Cát Tường Group khi mong muốn mang đến những trải nghiệm mới cho cư dân tại khu vực Chơn Thành nói riêng và Bình Phước nói chung, chúng tôi đã thiết kế những mẫu nhà theo từng cặp, tối đa hóa không gian sống xanh, nhưng vẫn đảm bảo kiến trúc mặt ngoài tinh tế, hiện đại, không nhàm chán”.

Dự án xanh được bảo chứng quốc tế
Là dự án mở đầu cho giai đoạn phát triển mới của Cát Tường Group, Cát Tường Park House từng bước hiện thực hóa phương châm lấy sản phẩm làm trọng tâm khi được sự công nhận của các tổ chức quốc tế cho công trình xanh thông qua chứng chỉ EDGE.

Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) hay chứng chỉ công nhận công trình xanh là một hệ thống đánh giá công trình sử dụng tài nguyên hiệu quả, giúp tiết kiệm năng lượng, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu xây dựng công trình, qua đó giúp giảm phát thải khí nhà kính. Để được chứng nhận, công trình mới phải đạt 20% mức giảm tiêu thụ năng lượng, nước và năng lượng hàm chứa trong vật liệu so với công trình thông thường.

Khách hàng nhận được nhiều quà tặng

Khách hàng nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn từ chương trình rút thăm trúng thưởng

Với mong muốn kiến tạo bất động sản “nhân văn – bền vững”, việc nhận chứng chỉ EDGE là minh chứng cho sự phát triển các dự án “xanh”. Điều này không chỉ nằm trên bản vẽ thiết kế mà còn được hiện thực hóa bằng những công trình mang tính biểu tượng; là ví dụ cụ thể cho quá trình “xanh từ ý thức, xanh đến hành động” của Cát Tường Group.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang
Website: www.cattuonggroup.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/parkhouse.vn
Hotline: 0945 717 170
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)