Lễ bàn giao nhà dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl

Từng gây ấn tượng mạnh với sự xuất hiện và làm thay đổi diện mạo khu vực Tây Nam Bộ nói chung và Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang nói riêng trong thời gian vừa qua, mới đây ngày 27 và 28/08/2020, dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl của Chủ đầu tư Tập đoàn Địa ốc Cát Tường (Cát Tường Group) tiếp tục gây dấu ấn trên thị trường bất động sản khu vực khi chính thức bàn giao dãy nhà phố thương mại đầu tiên đúng tiến độ.

05/09/2020

Nhằm tuân thủ đúng quy định của Chính Phủ và Bộ Y tế trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid-19, Lễ bàn giao nhà dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl được thực hiện dưới hình thức chia thành nhiều đợt. Tham gia lễ bàn giao bao gồm đại diện CĐT, đơn vị phát triển dự án Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Nhà Đất Cát Tường, và các khách hàng đã tin tưởng chọn dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl làm nơi an cư và đầu tư. Sự kiện một lần nữa khẳng định năng lực, uy tín của CĐT cũng như góp phần xây dựng niềm tin đối với mỗi khách hàng đã và đang có ý định giao dịch.

Lễ bàn giao nhà dự án Cát Tường Western Pearl

Lễ bàn giao nhà dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl không chỉ mang lại niềm vui cho cư dân dự án mà còn thể hiện sự uy tín của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường

Nằm giữa vị trí trọng điểm của vùng kinh tế, được mệnh danh là “Trái tim giao thương miền Tây”, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã và đang là điểm sáng an cư và đầu tư vì nhiều ưu điểm vượt trội, trong đó phải kể đến quy mô dự án lớn, hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp, nhất là hạ tầng xây dựng hoàn thiện, đồng độ và hài hòa mang đến môi trường sống chất lượng cho cư dân dự án, cũng như khả năng đầu tư sinh lời bền vững.

Nhờ những giá trị đầu tư tiềm năng cùng phương thức thanh toán linh hoạt, pháp lý minh bạch, 100% sản phẩm có GCNQSDĐ từng nền, Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đã nhanh chóng trở thành một trong những đích ngắm thu hút sự quan tâm của cả nhà đầu tư lẫn người mua để ở. Đặc biệt, Phố Thương Mại Bến Thành Norlan một trong những tiện ích nổi bật của Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl vẫn đang được mở bán với chính sách hấp dẫn chỉ từ 250 triệu, trả góp 0% lãi suất từ 12 đến 24 tháng.

bàn giao nhà cho cư dân | Cát Tường Western Pearl

Ông Trương Ngọc Linh – Phó Tổng Giám Đốc Kinh Doanh Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường bàn giao chìa khóa nhà tượng trưng cho cư dân trước khi nhận bàn giao nhà

Khách hàng nhận bàn giao nhà | Cát Tường Western Pearl

Ông Vũ Thái Bình – Phó Tổng Giám Đốc Vận Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường bàn giao chìa khóa nhà tượng trưng cho cư dân trước khi nhận bàn giao nhà

Cư dân nhận quà ngày bàn giao nhà | Cát Tường Western Pearl

Cư dân nhận quà tân gia từ ông Vũ Thái Bình Phó Tổng Giám Đốc Vận Hành Tập Đoàn

Đề cao quyền lợi của khách hàng, thời gian qua Cát Tường Group đã tích cực đẩy nhanh tiến độ và hoàn thiện sản phẩm. Theo đúng cam kết, CĐT dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 đã chính thức bàn giao tổng cộng các sản phẩm nhà phố thương mại nằm trong 2 Block A4 và A11 cho cư dân dự án. Riêng các Block A1, A5, A7, A8, A9, A10 cũng cơ bản hoàn thiện và dự kiến bàn giao nhà vào Tháng 9 tới đây.

Việc đảm bảo đúng thời hạn bàn giao được xem là bảo chứng chắc chắn cho tính minh bạch trong pháp lý và nhất là uy tín trong cam kết của Chủ đầu tư với khách hàng, góp phần gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực.

hướng dẫn khách kiểm tra nhà | Cát Tường Western Pearl

Đại diện CĐT hướng dẫn khách kiểm tra nhà nhằm bảo đảm đảm bảo quyền lợi cho mỗi một khách hàng

Thị trường bất động sản Tây Nam Bộ theo đánh giá của các chuyên gia ngày càng hấp dẫn nhà đầu tư nhờ vào định hướng phát triển đô thị trong tương lai. Đến thời điểm hiện tại, dự án Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl đang trở thành sự lựa chọn tin cậy của nhà đầu tư bởi chất lượng sản phẩm, giá trị pháp lý cũng như uy tín của CĐT.

Mạch Khê

Click xem thông tin chi tiết Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang – dự án nhận giải thưởng “Dự án bất động sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020” (Best Landed Development)

MỘT SỐ HÌNH ẢNH LIÊN QUAN:

Cát Tường Western Pearl hoàn thiện

Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1 với quy mô lớn, hạ tầng hoàn thiện cùng mạng lưới tiện ích đẳng cấp

nhà phố thương mại Cát Tường Western Pearl

Dãy nhà phố thương mại với thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp cho an cư và kinh doanh

Khách hàng nhận bàn giao nhà Cát Tường Western Pearl

Khách hàng tham quan dự án trước khi nhận bàn giao

khách hàng kiểm tra nhà Cát Tường Western Pearl

Khách hàng kiểm tra các hạng mục trước khi nhận bàn giao

thủ tục bàn giao nhà Cát Tường Western Pearl

Khách hàng ký nhận bàn giao nhà

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ĐỊA ỐC CÁT TƯỜNG
VPGD tại TPHCM: 259A Nguyễn Văn Trỗi, P.10, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
VPGD tại Cần Thơ: Số 357, đường 30 Tháng 4, P.Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ
VPGD tại Hậu Giang: Khu Đô Thị Cát Tường Western Pearl 1, số 2 Trần Hưng Đạo, P.5, TP. Vị Thanh, Hậu Giang.
Website: www.cattuonggroup.com.vn – www.cattuongwesternpearl.vn
Fanpage: www.facebook.com/tapdoandiaoccattuong – www.facebook.com/cattuongwesternpearl.vn.
Hotline: 090 123 7858
Tổng đài CSKH: 1900 2836 (phím 0)