Nhận diện tiềm năng BĐS tích hợp “kinh tế đêm”, Western Pearl bùng nổ giao dịch

Ngày 19.03 vừa qua, sự kiện mở bán dự án Cát Tường Western Pearl với chủ đề “Nhịp sống thăng hoa – Tiếp đà tăng giá cùng khu chợ đêm Bến Thành Asia” đã ghi nhận kết quả giao dịch ấn tượng với sự góp mặt của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư.

20/03/2023

Anh Tú - Cát Tường Group

Sự kiện được tổ chức ngay khuôn viên dự án đã thu hút hàng trăm khách hàng tiềm năng có nhu cầu ở thực. Đáng chú ý, dự án còn nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư đến từ Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang, Kiên Giang… đến tham dự và tìm hiểu về tiềm năng của mô hình BĐS tích hợp “kinh tế đêm”.

chia sẻ tiềm năng Cát Tường Western Pearl

Đại diện đơn vị phát triển dự án, Ông Lê Tiến Vũ – Tổng Giám Đốc Cát Tường Land chia sẻ về tâm huyết khi xây dựng khu chợ đêm Bến Thành Asia và tiềm năng dự án Cát Tường Western Pearl.

Tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư đã mang đến những thông tin nổi bật về thị trường, những ưu thế nổi bật của dự án và giải pháp tài chính tối ưu được triển khai trong quý 1/2023. Bên cạnh đó, khách hàng có cơ hội tham quan thực tế dự án, các tiện ích mang tính biểu tượng, tận mắt kiểm chứng chất lượng và sự nhộn nhịp sầm uất nơi đây.

cơ hội đầu tư Cát Tường Western Pearl

Đông đảo khách hàng & nhà đầu tư đã có mặt tại sự kiện chia sở cơ hội đầu tư cùng dự án Cát Tường Western Pearl.

Chị Hoàng Mai Anh (45 tuổi, Cần Thơ) đã có mặt từ rất sớm tại lễ mở bán chia sẻ: “Nhìn từ câu chuyện BĐS Ninh Kiều (Cần Thơ) mà tôi đã đầu tư cách đây vài năm tôi hiểu rõ tiềm năng của một sản phẩm BĐS liền kề chợ đêm. Tôi đã tìm hiểu sản phẩm của Cát Tường Western Pearl ngay từ khi khu chợ đêm được khánh thành. Nhưng cần thời gian để quan sát thêm, với hàng nghìn lượt khách tham quan, khu chợ đêm thật sự tạo ra sức hút quá lớn. Đợt này, nhân lúc chủ đầu tư đưa ra các ưu đãi hấp dẫn, tặng vàng và chiết khấu cao, tôi đã mua ngay 2 sản phẩm”.

bất động sản tích hợp khu chợ đêm

Cát Tường Western Pearl thu hút khách hàng nhờ mô hình bất động sản tích hợp khu chợ đêm.

Nhiều nhà đầu tư, khách hàng mua ở đánh giá cao tiềm năng dự án nhờ vị trí ngay trung tâm TP. Vị Thanh (Hậu Giang), xung quanh đầy đủ tiện ích: bệnh viện, trường học liên cấp, ngân hàng, chợ, siêu thị,… Đặc biệt, trước thông tin UBND tỉnh Hậu Giang vừa phê duyệt đề án phát triển mô hình kinh tế đêm với số vốn lên đến 19.000 tỷ đồng, các địa phương được thí điểm mô hình này sẽ là TP.Vị Thanh, Ngã Bảy, Vị Thuỷ,.. Thì sự xuất hiện của chợ đêm Bến Thành Asia nhanh chóng trở thành biểu tượng giải trí về đêm bậc nhất, vừa góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế; vừa tạo đà tăng giá của BĐS khu vực.

Bên cạnh đó, chính sách bán hàng hiện hành với nhiều ưu đãi hấp dẫn cũng tăng thêm động lực cho khách hàng. Cụ thể, khách hàng chỉ cần trả trước 20% là có thể nhận bàn giao ngay sản phẩm đã có sổ. Phần còn lại được chủ đầu tư hỗ trợ trả góp từ 48 – 60 tháng, hoàn toàn miễn lãi.

Ngoài ra khách hàng mua sản phẩm tại thời đểm ngày còn nhận được mức chiết khấu lên đến 18% và quà tặng ưu đãi 20 chỉ vàng (trừ trực tiếp vào giá bán). Không chỉ có đất nền, nhà phố thương mại dọc theo đường Trần Hưng Đạo, thuộc khu đô thị Cát Tường Western Pearl 1 cũng được áp dụng chính sách chia nhỏ thanh toán, trả trước 20% ký hợp động mua bán, nhận nhà hoàn thiện vào ở ngay.

Khách hàng may mắn tại Cát Tường Western Pearl

Hàng loạt các phần thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng giao dịch thành công và khách hàng tham dự sự kiện.

Đặc biệt, sự kiện mở bán ngày 19.03 cũng đã tìm ra được những khách hàng may mắn sở hữu những phần quà giá trị như: Iphone 14 Promax, Samsung Smart Tivi, máy massage, bếp nướng điện,…

Theo chia sẻ từ phía chủ đầu tư, quỹ sản phẩm còn lại khá hạn chế, và sẽ sớm “cháy hàng” do hiệu ứng tích cực từ sự thành công trong đợt mở bán lần này. Đón đầu sự phát triển hạ tầng của Tây Nam Bộ nói chung, Hậu Giang nói riêng, giai đoạn “nước rút” triển khai mô hình kinh tế đêm giai đoạn 2021 – 2025 của tỉnh Hậu Giang, thời điểm hiện tại là cơ hội tốt để sở hữu Cát Tường Western Pearl.

Các hình ảnh nổi bật tại sự kiện:

đón khách tại Cát Tường Western Pearl

tư vấn Cát Tường Western Pearl

tìm hiểu đầu tư Cát Tường Western Pearl

đầu tư Cát Tường Western Pearl

nhà đầu tư quan tâm Cát Tường Western Pearl

Khách hàng Cát Tường Western Pearl may mắn

Tham khảo dự án Cát Tường Western Pearl tại TP.Vị Thanh, Hậu Giang