Bất động sản Bình Phước đang chuyển mình mạnh mẽ

Tỉnh Bình Phước đang đón nhận làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ khi mới đây, tỉnh đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 19 doanh nghiệp với tổng vốn gần 1 tỷ USD.

17/12/2018

Thu Thanh -

Khảo sát thị trường bất động sản Bình Phước, bên cạnh các dự án quy mô vừa và nhỏ, giới đầu tư địa phương và các Tỉnh Thành lân cận đang xôn xao về một dự án quy mô 92.7ha do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường làm Chủ đầu tư. Đây cũng là Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan đầu tiên tại Bình Phước được quy hoạch và đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ.

Để cung cấp thêm thông tin về dự án đặc biệt này, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đã có một số chia sẻ.

 

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường

– Thưa ông, gần đây Tỉnh Bình Phước đón nhận làn sóng đầu tư khá mạnh mẽ. Cụ thể tại Hội nghị xúc tiến đầu tư vào tháng 8/2018, Tỉnh đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 19 doanh nghiệp với tổng vốn gần 1 tỷ USD. Vậy theo ông những lý do nào khiến Bình Phước trở nên hấp dẫn các nhà đầu tư ? 

Có thể nói Bình Phước đã và đang hội tụ nhiều yếu tố để thu hút đầu tư trong và ngoài nước: Bình Phước là Tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, được xem là cầu nối giữa Đông Nam bộ với Tây Nguyên và các Tỉnh phía Bắc. Nằm ngay cạnh trung tâm kinh tế lớn của vùng là TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, do đó Bình Phước có nhiều động lực để vươn lên phát triển.

Với vị trí đắc địa, Bình Phước rất thuận lợi để phát triển giao thông đường bộ, đường sắt nội tỉnh, quốc gia và quốc tế. Hiện tại, tỉnh có các tuyến đường huyết mạch như: Quốc Lộ 13, Quốc Lộ 14, các Tuyến đường liên tỉnh như ĐT741, ĐT747B…

Một lợi thế đặc biệt của Bình Phước mà hiện tại các Tỉnh trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam không có chính là quỹ đất lớn (Tỉnh có diện tích lớn nhất miền Nam, 6871,5km2). Do đó, Bình Phước có rất nhiều tiềm năng để thu hút đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển công nghiệp, thương mại, dịch vụ.

mam-non-cat-tu ong-phu-hung.j pg

Dự án Cát Tường Phú Hưng có quy mô lớn nhất với mật độ phủ xanh và công trình công cộng lớn nhất TP Đồng Xoài – Bình Phước

– Được biết, dù mới vừa công bố ra thị trường, nhưng Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng và nhà đầu tư. Theo ông, đâu là lý do dự án tạo được sức hút như thế?

Ngay từ khi ấp ủ triển khai dự án, Khu Đô Thị Phức Hợp – Cảnh Quan Cát Tường Phú Hưng được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Phước. Sự kỳ vọng đó hoàn toàn có cơ sở khi dự án hội tụ hàng loạt lợi thế:

Về vị trí, Cát Tường Phú Hưng sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, một thành phố trẻ, năng động, giàu tiềm năng phát triển của Bình Phước. Đồng thời tọa lạc ngay mặt tiền Quốc Lộ 14 (Tuyến tránh), đường Trường Chinh (nối dài) và tuyến ĐT 741. Với vị trí này, cư dân dự án không chỉ được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện hữu mà còn thuận tiện di chuyển đi TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các Tỉnh Tây Nguyên,…

Dự án có quy mô lớn nhất với mật độ phủ xanh và công trình công cộng lớn nhất TP. Đồng Xoài hiện nay: Với tổng diện tích quy hoạch đến 92,7ha, Cát Tường Phú Hưng được xem là dự án phức hợp – cảnh quan có quy mô lớn nhất Thành Phố Đồng Xoài tính đến thời điểm hiện nay. Đồng thời cũng là dự án có mật độ phủ xanh và các công trình công cộng lớn nhất, chiếm gần 50% tổng diện tích. Do đó, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởng một không gian đáng sống với hệ thống tiện ích cảnh quan được đầu tư đồng bộ.

Được tích hợp 18 tiện ích nội khu đẳng cấp: Cát Tường Phú Hưng còn gây ấn tượng bởi dự án sở hữu 18 tiện ích nội khu đẳng cấp chưa từng có tại Bình Phước như: Công viên Thế Giới Di Sản Kiến Trúc – The Destina, Công viên Thế Giới Điện Ảnh – The Angel, Quảng trường Ánh Sáng, Đại Lộ Danh Nhân, 2 trung tâm thương mại, hệ thống giáo dục, y tế chuẩn Quốc Tế,…

Pháp lý hoàn thiện: Là dự án do Tập Đoàn Địa Ốc Cát Tường đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý của dự án Cát Tường Phú Hưng.

Dễ dàng đầu tư nhờ phương thức thanh toán hấp dẫn: So với các thị trường bất động sản tại các Tỉnh lân cận, bất động sản Bình Phước có mức giá khá cạnh tranh. Theo đó, dự án Cát Tường Phú Hưng đang được chào bán với giá chỉ từ 745 triệu đồng/nền. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50%, phần còn lại thanh toán đều trong 24 tháng. Bên cạnh đó, khi hạ tầng hoàn thiện, những tiện ích nội khu và dịch vụ đi kèm nhanh chóng hình thành sẽ góp phần gia tăng giá trị và thanh khoản dự án.

– Ông có lời khuyên nào dành cho khách hàng khi quyết định đầu tư bất động sản tại Bình Phước trong thời điểm hiện nay?

Mặc dù hiện tại đang là thời điểm rất thích hợp để đầu tư bất động sản tại Bình Phước, bởi như đã nói trên, Bình Phước còn rất nhiều tiềm năng phát triển, chính là cơ hội để thị trường bất động sản bùng nổ trong tương lai gần.

Tuy nhiên, trước khi quyết định đầu tư, khách hàng cũng nên cân nhắc một số yếu tố về vị trí, quy mô, quy hoạch của dự án, tính pháp lý và đặc biệt là năng lực và uy tín chủ đầu tư. Ngoài ra, phương thức thanh toán cũng là một trong những yếu tố khách hàng nên lưu ý nếu muốn linh động và cân đối tài chính hiệu quả.

– Xin cảm ơn ông về những chia sẻ!