Bất động sản liền thổ tiếp tục thu hút dòng tiền đầu tư

Trong bối cảnh các kênh đầu tư tài chính chứa nhiều tiềm ẩn rủi ro, kém ổn định thì bất động sản được xem là kênh đầu tư an toàn và sinh lời hợp lý. Đặc biệt là phân khúc bất động sản liền thổ vùng ven.

06/09/2017

Ngọc San - Tài Nguyên Môi Trường

tham-quan-1-ca t-tuong-phu-si nh-19082017.jp g

Đất nền vùng ven “đều đặn” hút vốn đầu tư
Từ năm 2015 đến nay, phân khúc bất động sản liền thổ, đặc biệt là đất nền vùng ven được xem là kênh đầu tư hấp dẫn. Nhờ sự phát triển của hạ tầng giao thông, sự ra đời các dự án được đầu tư nghiêm túc bài bản khiến các sản phẩm đất nền có giá từ 400 – 700 triệu đồng/nền được đón nhận nồng nhiệt là đều dễ hiểu. Theo cáo báo thị trường bất động sản quý 2/2017, phân khúc đất nền TP.HCM ghi nhận có khoảng 1.579 nền mở bán cung cấp ra thị trường, mức tiêu thụ đạt khoảng 84%.

Một số chuyên gia cùng nhận định, tỷ suất sinh lời trung bình của đất nền trong năm 2017 có thể đạt từ 15 – 20%, kỳ vọng tăng lợi nhuận đầu tư gấp 2 – 3 lần so với lãi suất ngân hàng. Các khảo sát cho thấy, tại Nhà Bè, đầu năm giá chủ đầu tư chào bán khoảng 18 triệu/m2, thì nay nhiều nền đã tăng đến 22 – 26 triệu/m2. Tại Quận 9, giá đất cũng tăng từ 20 – 30% so với năm 2016, tại Củ Chi, Hóc Môn ghi nhận mức giá tăng trên dưới 40%.

the-gioi-ky-qu an-2-cat-tuong -phu-sinh.jpg

Một số dự án tại Nhơn Trạch (Đồng Nai) giá cũng tăng từ 10 – 20% trong vòng 1 năm. Biên độ tăng giá lan rộng về phía Tây Bắc Thành Phố, giá đất tại một số dự án ở khu vực Đức Hòa (Long An) tăng ít nhất từ 2 – 4 triệu/m2 so với thời điểm cách đây một đến hai năm, riêng tại Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh, với một số vị trí đẹp hướng hồ, công viên, khu du lịch mức giá đã tăng gấp hai, ba lần chỉ sau một năm kể từ khi triển khai dự án nhờ hạ tầng tiện ích hoàn thiện.

Cùng với đó, đất nền vùng ven còn là kênh tích lũy tài sản an toàn bởi tài nguyên đất không tăng nhưng giá luôn tăng theo thời gian và ít chịu tác động xấu theo chu kỳ tăng trưởng.

 

Chia nhỏ lịch thanh toán để tối ưu dòng tiền
Để đẩy mạnh tính thanh khoản cho dự án, bên cạnh việc đầu tư hạ tầng tiện ích đồng bộ thu hút dân cư về sinh sống, nhiều chủ đầu tư đưa ra các phương thức thanh toán có lợi cho khách hàng như trả góp không lãi suất, hoặc thanh toán chậm dài hạn với lãi suất thấp cố định. Nhờ khả năng linh hoạt vốn, người mua đất dù là đầu tư hay để ở đều có thể tối ưu hóa các dòng thu nhập, giảm rủi ro thanh khoản và có đủ thời gian sắp xếp tài chính. Trong dài hạn, còn có thể xoay vòng vốn đầu tư để tạo thêm lợi nhuận gia tăng.

Hiểu điều khách hàng muốn, làm điều khách hàng cần, chính sách thanh toán linh hoạt thanh toán trước 50%, phần còn lại thanh toán dài hạn trong 5 năm lãi suất cố định 4%/năm của dự án Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh đang tạo sự đột phá trên thị trường, giúp khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng sở hữu đất với chi phí thấp nhất. Theo Chủ đầu tư Cát Tường Group, Khu đô thị này sẽ mở bán đợt 10 vào cuối tháng 9/2017 tới với giá chỉ từ 336 triệu đồng/nền kèm theo nhiều chính sách chiết khấu và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

quang-truong-c at-tuong-phu-s inh.jpg

Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh là dự án bất động sản du lịch sinh thái nổi bật tại phía Tây Bắc TP.HCM, sở hữu vị trí đắc địa di chuyển thuận tiện đến trung tâm Thành Phố chỉ từ 20 – 30 phút.

Không chỉ mang đến không gian sống xanh, tiến độ hạ tầng vượt trội, tiện ích nội khu hiện đại đầy đủ như công viên, hồ sinh thái, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu thể thao, trường học các cấp… đáp ứng mọi nhu cầu đảm bảo cuộc sống chất lượng cho cư dân. Cát Tường Phú Sinh còn là điểm tham quan dã ngoại thu hút du khách trong và ngoài địa phương đến vui chơi giải trí khi sở hữu Khu du lịch sinh thái An Tây Hồ, Kênh du lịch Sông Trăng, Công viên Thế Giới Tuổi Thơ, Công viên Thế Giới Kỳ Quan độc đáo và ấn tượng.

Hội tụ những ưu thế hàng đầu, mang đến khả năng gia tăng giá trị bền vững, tiềm năng sinh lời và tính thanh khoản tốt của một kênh đầu tư lý tưởng, Khu đô thị Sinh thái Cát Tường Phú Sinh là dự án khiến nhà đầu tư nhanh chóng muốn sở hữu bậc nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin về dự án Khu đô thị Sinh thái Cát Tường Phú Sinh, có thể truy cập: www.cattuongphusinh.vn.