Cát Tường Group tri ân khách hàng Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Thạnh và khánh thành chợ Phú Thạnh

Sáng ngày 15/4/2017 vừa qua, tại Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Thạnh thuộc xã Hựu Thạnh, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An, Cát Tường Group đã long trọng tổ chức chương trình “Tri ân khách hàng dự án Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Thạnh và khánh thành chợ Phú Thạnh”.

17/04/2017

Minh Anh - Cát Tường Group

Buổi lễ có sự tham dự ông Trần Văn Lành – Chủ Tịch UBND Huyện Đức Hòa, ông Trần Anh Hương – Trưởng Phòng Tài Chính – Kế Hoạch Huyện Đức Hòa, ông Huỳnh Văn Hưng – Phó Phòng Kinh Tế Hạ Tầng Huyện Đức Hòa, ông Huỳnh Văn Tấn – Chủ Tịch UBND xã Hựu Thạnh, ông Nguyễn Văn Bằng – Phó CT UBND xã Hựu Thạnh; Hội Đồng Quản Trị, Ban Tổng Giám Đốc Cát Tường Group, các đối tác và hơn 500 khách hàng thân thiết.

tri-an-cat-tuo ng-phu-thanh-2 017.jpg

Chương trình diễn ra trong không khí trang trọng tại Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Thạnh

Chương trình “Tri Ân Khách Hàng Dự án KĐT TM – DV Cát Tường Phú Thạnh và Khánh thành chợ Phú Thạnh” là dịp để Cát Tường Group tỏ lòng tri ân sâu sắc đến quý khách hàng, quý cư dân tại Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Thạnh đã luôn tín nhiệm, ủng hộ và đồng hành cùng Tập Đoàn trong suốt thời gian qua.

cthdqt-tri-an- cat-tuong-phu- thanh-2017.jpg

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group phát biểu khai mạc

Chợ Phú Thạnh có vai trò quan trọng trong việc hình thành nên cộng đồng sung túc, là nơi bà con địa phương và cư dân đô thị mua bán trao đổi hàng hóa thương phẩm. Chợ có tổng diện tích xây dựng 1.249m2, mật độ xây dựng 31%, trong đó: nhà lồng chợ khô có diện tích: 1.012m2, nhà lồng chợ ướt có diện tích: 237m2. Lễ khánh thành chợ Phú Thạnh góp phần khẳng định năng lực của Cát Tường Group trong việc hiện thực hóa cam kết, mang đến chốn an cư đầu tư bền vững cho cư dân và khách hàng.

khanh-thanh-ca t-tuong-phu-th anh-2017.jpg

Quý đại biểu và Ban TGĐ Tập Đoàn thực hiện nghi thức cắt băng khánh thành chợ Phú Thạnh

Thông qua sự kiện này, Cát Tường Group tổ chức chương trình Rút thăm trúng thưởng “Cát Tường Phú Quý – Rinh Xe Như Ý” với tổng giá trị giải thưởng hơn 500 triệu đồng như lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã mua sản phẩm tại Khu đô thị TM – DV Cát Tường Phú Thạnh. Chương trình gồm: 10 Giải khuyến Khích – mỗi giải một dàn âm thanh Sony, 5 Giải Nhì – mỗi giải một tivi sony 42 inch, 1 Giải Nhất – một xe Honda Airblade và 1 Giải Đặc Biệt – một chiếc ô tô Chevrolet Spark, các giải thưởng đã nhanh chóng tìm được chủ sở hữu.

giai-1-cat-tuo ng-phu-thanh-2 017.jpg

Khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt của chương trình – một chiếc ô tô Chevrolet Spark

Theo đó, khách hàng Nguyễn Thị Túy Phương (Q.Tân Phú, TP.HCM) đã trở thành khách hàng may mắn nhất khi nhận được giải thưởng cao nhất của chương trình – một chiếc ô tô Chevrolet Spark. Cô chia sẻ, “Tôi là một khách hàng thân thiết của Cát Tường Group, tôi rất thích và đã mua nhiều sản phẩm tại những dự án do Cát Tường Group đầu tư, bởi vì ở đây tôi được xây dựng tự do, cơ sở hạ tầng cũng hoàn thiện, đầy đủ. Hiện giờ tôi cảm thấy rất hạnh phúc vì mình quá may mắn, cảm ơn Cát Tường Group, không những đã tạo ra sản phẩm chất lượng mà luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về sau, chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ quý công ty”.

Chương trình khép lại với những nụ cười rạng rỡ, thắt chặt thêm sự gắn kết giữa khách hàng và công ty. Góp phần tạo động lực để công ty tiếp tục phát triển, kiến tạo nên những khu đô thị hiện đại, văn minh, đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng và thị trường. Luôn vững bước và tiên phong trên mọi chặng đường phát triển.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC TẠI SỰ KIỆN:

khach-cat-tuon g-phu-thanh-20 17.jpg

tri-an-2-cat-t uong-phu-thanh -2017.jpg

van-nghe-1-cat -tuong-phu-tha nh-2017.jpg

 

van-nghe-3-cat -tuong-phu-tha nh-2017.jpg

giai-2-cat-tuo ng-phu-thanh-2 017.jpg