KCN Aurora IP tại hội thảo giới thiệu môi trường và dự án đầu tư Việt Nam tại Quảng Châu, Trung Quốc

Ngày 27/10/2023, sự kiện “Hội Thảo giới thiệu môi trường và dự án đầu tư tại Việt Nam” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Khách sạn Viễn Dương, Quảng Châu, Trung Quốc. Sự kiện do Thương vụ Tổng lãnh sự quán Việt Nam phối hợp cùng Phân hội chuỗi cung ứng dệt may Hổ Môn thành phố Đông Quản tổ chức với sự tham gia của hơn 150 Hiệp hội, doanh nghiệp và các nhà đầu tư tiềm năng Trung Quốc đa ngành nghề tham dự.

27/10/2023

Đây là một những hội thảo xúc tiến đầu tư giúp các nhà đầu tư sở tại tiếp cận và bắt nhịp xu hướng đầu tư vào Việt Nam và được nghe chia sẻ từ các Đại diện Việt Nam giới thiệu tình hình hợp tác kinh tế thương mại Việt – Trung, cùng các chính sách và môi trường đầu tư tại Việt Nam hiện nay.

Trong khuôn khổ của sự kiện, KCN Aurora IP cũng có bài chia sẻ thông tin chi tiết và hữu ích về dự án, và đây cũng là cơ hội các nhà đầu tư được gặp gỡ trực tiếp và giải giải đáp các thắc mắc từ đại diện chủ đầu tư KCN Aurora IP và đón nhận các cuộc hẹn thăm, khảo sát KCN Aurora IP trong thời gian sắp tới.