Cát Tường Group triển khai kế hoạch kinh doanh nhà phố liền kề khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh

Ngày 23/6/2017 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Grand Palace (142/18 Cộng Hòa, P. 4, Q. Tân Bình, TP. HCM) Cát Tường Group đã tổ chức buổi triển khai kế hoạch kinh doanh nhà phố liền kề Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Ban Lãnh đạo Tập Đoàn và hơn 600 nhân viên thuộc Hệ thống Cát Tường Group.

23/06/2017

Chỉ sau 1 năm kể từ khi giới thiệu ra thị trường vào tháng 6/2016 đến nay, có thể nói khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh đã khẳng định được sức hút của mình, trở thành điểm sáng “đầu tư và an cư” tại Long An nói riêng, phía Tây Bắc TP. HCM nói chung.

Tiến độ hoàn thiện hạ tầng vượt bậc, các tiện ích cộng đồng, an sinh đầy đủ đã thu hút hàng trăm khách hàng về đây sinh sống. Hơn 4.500 sản phẩm đã được giao dịch thành công bao gồm đất nền lẫn nhà phố liền thổ.

 

Hơn 600 CBCNV toàn hệ thống tham gia buổi triển khai kế hoạch kinh doanh

Cùng với sức nóng của thị trường đất nền, nhu cầu nhà ở liền thổ tầm trung với không gian sống trong lành sinh thái cũng tăng vọt tại các khu vực cửa ngõ TP. HCM. Luôn thấu hiểu và mang đến những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mong đợi của khách hàng, Cát Tường Group chính thức “Triển khai kế hoạch kinh doanh nhà phố liền kề Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh”.

 

 

Ông Trần Quốc Việt – Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập Đoàn phát biểu khai mạc chương trình

Khai mạc buổi lễ, ông Trần Quốc Việt – Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Cát Tường Group đã khẳng định đường lối chiến lược đúng đắn, thế mạnh về kinh nghiệm, tài chính của tập đoàn cũng như truyền lửa và tiếp thêm sức mạnh tinh thần cho các “chiến binh” kinh doanh.

ptgd-cat-tuong -phu-sinh-2306 2017.jpg

Ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn trực tiếp điều phối chương trình

Trong chương trình lần này, ông Lê Tiến Vũ – Phó TGĐ Điều Hành Tập Đoàn trực tiếp điều phối và dẫn dắt sự kiện đã tiếp thêm sự hào hứng cho nhân viên toàn Hệ thống. Diễn ra xuyên suốt từ 8h30 đến 19h, các nhân viên được cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức xoay quanh các nội dung như: phong cách thiết kế kiến trúc, chất lượng xây dựng, phương thức thanh toán, các chính sách hậu mãi dành cho khách hàng, tính pháp lý của dự án, chiến lược truyền thông và chính sách kinh doanh nhằm trang bị thật tốt những “vũ khí” sắc bén trước khi bước vào “trận chiến” mới.

Buổi triển khai kế hoạch kinh doanh còn là dịp để các anh chị em kinh doanh trao đổi, thảo luận và đóng góp ý kiến với Ban Lãnh đạo Tập Đoàn nhằm góp phần xây dựng tập đoàn ngày một phát triển hơn, những thắc mắc và đóng góp của anh chị em kinh doanh đều được ghi nhận và giải đáp thỏa đáng.

hoi-1-cat-tuon g-phu-sinh-230 62017.jpg

Chuyên viên kinh doanh đặt câu hỏi với Ban Lãnh đạo Công ty tại sự kiện

Dù vượt quá thời gian dự kiến nhưng sự kiện vẫn diễn ra trong không khí sôi nổi và tràn đầy năng lượng. Ban lãnh đạo công ty tin rằng, bằng ý chí của mỗi cá nhân cùng những thông tin, kiến thức bổ ích sẽ tạo đòn bẩy chắc chắn để các “chiến binh” quyết thắng trong đợt kinh doanh nhà phố liền kề Khu đô thị sinh thái Cát Tường Phú Sinh lần này.

Nguyệt Cát

MỘT SỐ HÌNH ẢNH KHÁC:

 

lanh-dao-cat-t uong-phu-sinh- 23062017.jpg

Hơn 600 chuyên viên toàn hệ thống tham dự chương trình

 

 

 

Các Giám Đốc, Trưởng Phòng Ban Chức Năng thuyết trình trước toàn Hệ thống

hoi-2-cat-tuon g-phu-sinh-230 62017.jpg

 

 

Các chuyên viên kinh doanh hăng hái đặt câu hỏi cho Ban Lãnh đạo Tập Đoàn