CÁT TƯỜNG GROUP NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND HẬU GIANG

Ngày 08/01/2024, Lễ công bố quyết định tặng bằng khen cho tập thể có thành tích xuất sắc, đóng góp tích cực trong tổ chức các hoạt động Festival quốc tế ngành lúa gạo Việt Nam – Hậu Giang 2023 đã được diễn ra trong không khí trang trọng tại UBND tỉnh Hậu Giang.

08/01/2024

Tại buổi lễ, Cát Tường Group đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND tỉnh Hậu Giang vì những đóng góp của Tập đoàn. Là một doanh nghiệp đầu tư vào bất động sản tại Hậu Giang từ năm 2019, Cát Tường Group với các dự án Khu đô thị Cát Tường Western Pearl và Cát Tường Western Pearl 2 đã tạo nên diện mạo đô thị khang trang, văn minh cho thành phố Vị Thanh nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung.
Với sứ mệnh mang đến những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng trên hành trình “kiến tạo Bất động sản Nhân văn – Bền vững”, Cát Tường Group đã và đang đồng hành cùng Hậu Giang trong các hoạt động, sự kiện văn hóa, thương mại lớn của tỉnh nhằm quảng bá hình ảnh về tiềm năng phát triển và vẻ đẹp của vùng đất và con người Hậu Giang. Có thể kể đến những sự kiện mà Cát Tường đã đồng hành cùng UBND Hậu Giang như: Giải chạy Marathon Quốc tế Hậu Giang thường niên, tài trợ địa điểm tổ chức các hội chợ xúc tiến thương mại, đồng hành cùng Festival quốc tế ngành lúa gạo Hậu Giang 2023, một trong những sự kiện nổi bật đón mừng kỷ niệm 20 năm thành lập tỉnh Hậu Giang.